Chính sách bảo hành

Những chính sách bảo hành hấp dẫn của thương hiệu đồng hồ Reef Tiger cao cấp

1. ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH REEF TIGER

Trung tâm bảo hành thương hiệu đồng hồ Reef Tiger được phân phối chính hãng duy nhất tại Việt Nam do công ty Hải Hiệp được đặt tại tòa nhà 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ bảo hành uy tín của thương hiệu Reef Tiger, chỉ nhận bảo hành đồng hồ Reef Tiger chính hãng được phân phối trong hệ thống cửa hàng đồng hồ Reef Tiger chính hãng của Hải Hiệp phân phối.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Áp dụng chính sách bảo hành theo quy định cho tất cả các sản phẩm đồng hồ Reef Tiger khi mua tại cửa hàng của chúng tôi. 

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH REEF TIGER

Hải Hiệp - Địa chỉ ủy quyền bảo hành uy tín MIỄN PHÍ 5 NĂM (02 năm theo quy định của hãng và 03 năm của nhà phân phối) cho tất cả các sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng và nhận sửa chữa, thay thế sau khi đã hết thời gian bảo hành với linh kiện chính hãng. Với trung tâm bảo hành uy tín đặt tại Hà Nội, khách hàng mua sản phẩm Reef Tiger tại hệ thống showroom của nhà phân phối có thể mang trực tiếp đồng hồ cần bảo hành đến mà không mất nhiều thời gian khi mua tại hệ thống đại lý.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Reef Tiger ủy quyền tại Việt Nam với phương châm hoạt động: “Tận tâm – Chuyên Nghiệp – Nhanh chóng” đến với trung tâm, quý khách hàng được bảo hành chính, bảo dưỡng, lau dầu, vệ sinh đồng hồ. Bên cạnh đó, còn được kiểm tra độ chống nước, từ trường,…sau nhiều năm sử dụng.

4. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Qúa thời gian ghi trên phiếu bảo hành

- Sản phẩm không chính hãng, không phải do Hải Hiệp phân phối.

- Phiếu bảo hành bị rách, bị sửa đổi, hoặc không xác định được.

- Sản phẩm đồng hồ bị nứt, hỏng, vào nước... do người sử dụng, hoặc tự ý can thiệp vào việc sửa chữa đồng hồ.

- Đồng hồ bị tác động bởi các tác nhân ngoài, vật sắc nhọn.

 

 

 

Kết nối với Reef Tiger