Tìm Hiểu Thương Hiệu Đồng Hồ Reef Tiger, Sự Thật Ít Ai Biết

Đồng hồ Reef Tiger nổi tiếng với nhiều cỗ máy cơ cao cấp, chống nước tiêu chuẩn cao cấp, saphire nguyên khối, được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, mức giá vô cùng phải chăng đã gây được nhiều chú ý trong thị trường đồng hồ ở Việt Nam. Sự thật đồng hồ Reef Tiger của nước nào, thương hiệu Reef Tiger ra đời năm nào? Chúng ta cùng tìm hiểu thương hiệu đồng hồ Reef Tiger đình đám này.

  1. Tìm Hiểu Thương Hiệu Đồng Hồ Reef Tiger

Đồng hồ Reef Tiger 1898 cái tên được nhắc đến từ lâu, thương hiệu Reef Tiger được ghép lại từ tên của 2 người sáng lập là Stephane Reef và Leandro Tiger được ra đời vào những năm 1898 với kỹ năng, kinh nghiệm thiết kế tài năng của Stephane Reef và tài chính mạnh mẽ  Leandro Tiger đã phát triển bùng nổ thương hiệu đồng hồ Reef Tiger vào những năm 1910. 

Thương hiệu đồng hồ Reef Tiger được biết đến với phương châm “HIGH QUALYTI AND ACCESSIBLE PRICE” (chất lượng cao và giá cả phải chăng), khá phù hợp với thiết kế của giới trẻ, mỗi dòng sản phẩm Reef Tiger luôn được đảm bảo sự thoàn thiện tinh vi trong thiết kế, cải tiến nhưng vẫn tôn trọng giá trị truyền thống. 

Tuy nhiên, sau chiến tranh thế giới thứ nhất, Reef Tiger bị ảnh hưởng sâu sắc, bị suy sụp trong một thời gian dài: phải đóng cửa ở rất nhiều trung tâm đồng hồ, chỉ còn ít địa điểm ở Thụy Sĩ và được duy trì bởi Severin Tiger - con của Leandro Tiger.

Cho đến sau thế chiến thứ II, ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ bắt đầu hồi sinh, Reef Tiger được phát triển trở lại bởi Michael Reef và Audrey Tiger ( hậu duệ thế hệ con thứ 5 của 2 gia đình) đã sử dụng công nghệ máy móc hiện đại và các chiến lược quản lý, dựa vào hàng trăm năm làm thủ công mỹ nghệ, đã khôi phục thương hiệu Reef Tiger này trở lại nổi tiếng. 
 

2 Nguồn Gốc Xuất Xứ Đồng Hồ Reef Tiger 

Lịch sử đồng ồ Reef Tiger được xuất hiện từ những năm 1898 với công nghệ Thụy Sỹ được biết đến với tài năng, giàu kinh nghiệm thiết kế của Stephane Reef  từ Geneva (Thụy Sỹ). "Swiss Tech" được in ở mặt sau hoặc nắp lưng đồng hồ Reef Tiger khẳng định công nghệ từ Thụy Sỹ 

Kết nối với Reef Tiger